PHOENIX GARDEND | IRB HOLDINGS
bến du thuyền phoenix Garden là bến duy thuyền duy nhất tại Thành phố Tuy Hòa - Phú Yên, cung cấp dịch vụ tham quan đường biển bằng cano cao tốc hoàn toàn mới lạ.
Khi đến tham quan Bến Du Thuyền Phoenix Garden, Quý khách sẽ được trải nghiệm và khám phá một nửa Tp.Tuy Hòa, với những cánh thuyền buồm thơ mộng tuyệt đẹp nhiều nhất cả nước.
 
Với một không gian thơ mộng hữu tình của biển trời, thuyền bến đây là phim trường lãng mạn của các cặp uyên ương. Vào mùa cưới khi đến với  Phoenix Garden, du khách sẽ không khỏi thích thú khi nhìn ngắm các cặp bạn trẻ đang xúng xính với những bộ váy cưới đủ kiểu dáng màu sắc, chụp những bức hình với nhiều góc độ, tư thế khác nhau, ai nấy trên gương mặt đều thể hiện niềm hạnh phúc ấm áp. Đối với các cặp uyên ương đây là thiên đường của tình yêu, hạnh phúc còn đối với du khach thì đây có lẽ lại là thiên đường của sự bình yên và những trải nghiệm mới lạ.
 
Để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, Bến du thuyền của Phoenix Garden còn đầu tư hệ thống tàu thuyền, Cano và các công trình nổi sản xuất bằng vật liệu công nghệ mới nhập khẩu trực tiếp từ Châu âu, nhựa PPC. Khách hàng còn có thể thuê Cano ngắn hạn để sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc các tổ chức có nhu cầu thuê dài hạn. 
 
Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu, Phoenix Garden luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Sự tín nhiệm, hợp tác và lòng tin của khách hàng là động lực và niềm vinh dự để Marina phấn đấu hoàn thiện hơn nữa.

 
Bến du thuyền 5* Bến du thuyền 5*
Từ Khóa cuối trang: Bến du thuyền 5*
1 0 1 2 bài đánh giá
Từ Khóa cuối trang:

BẾN DU THUYỀN 5*

BEN DU THUYEN 5*

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG PHOENIX GARDEN

VP Hà Nội: 101, Tòa nhà CT4-Vimeco, Lô H1, đường Nguyễn Chánh, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại: 0243 768 33 66

Fax: 0243 7951 825

VP Phú Yên: Tầng 6, Tòa nhà Sacombank, Số 205-207-209-211 Hùng Vương, Phường 5, TP Tuy Hòa, Phú Yên.

HotLine:  09 6536 6538

Fax: 0257 366 3998

Email: info@irb.vn         Website: https://phoenixgarden.vn

IRB VÀ CÔNG TY THÀNH VIÊN

- Công ty Cổ phần Đầu tư IRB (IRB HOLDINGS)

- Công ty Cổ phần Đầu tư Investcom

- Công ty TNHH Công nghiệp Cao su Investcom

- Công ty TNHH Anam Phát

- Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát

- Công ty TNHH Bất động sản IRBLAND

- Công ty TNHH phát triển đô thị Investcom

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Nếu có thắc mắc tư vấn về dự án, vui lòng để lại email và số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giải đáp một cách nhanh nhất.

  • Gửi

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

 

Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel and Residence |Khu Biệt thự và Khách sạn vườn Phượng Hoàng |Dự án Vườn Phượng Hoàng Hạ Long | Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel and Residence |Khu Biệt thự và Khách sạn vườn Phượng Hoàng |Dự án Vườn Phượng Hoàng Hạ Long |
Top